• Địa chỉ : 192/41 Nguyên Oanh, CX Ba Sơn, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • hoanhoanggia123@gmail.com

0938 316 439

Liên hệ nếu bạn muốn đặt hàng, dịch vụ

Máy hút bụi công nghiệp công xuất lớn 2

Nền công nghiệp ở nước ta ngày ngày càng phát triển kèm theo đó là các khu công nghiệp, các nhà máy mọc lên với số lượng nhiều, qui mô lớn làm thay đổi cả bộ mặt xã hội theo cả hai chiều tích cực và tiêu cực. Và vấn đề ô nhiễm môi trường là không thể không nhắc bởi khi hoạt động công nghiệp tăng cao sẽ kéo theo việc tăng chất thải, bụi bẩn vào môi trường. Vì vậy, việc giải quyết ô nhiễm trong hoạt động công nghiệp là điều vô cùng cấp bách và cần thiết. 

Làm gì để xử lý chất thải, bụi bẩn công nghiệp?

 
Hoàng Gia chuyên bán các loại xe quét rác công nghiệp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xử lý một lượng rác, bụi bẩn khổng lồ thải ra hàng ngày.
 
Ứng với từng dòng xe quét rác nó sẽ có các tính năng, cách sử dụng đặc trưng, nhưng đều đảm bảo mang lại các lợi ích cho người sử dụng như sau:
 
+ Mang đến một môi trường xanh- sạch – đẹp: Với tính năng ưu việt và đa dạng do được thiết kế khoa học và chi tiết cao nên có thể thu dọn rác thải, bụi bẩn một cách sạch sẽ mà không gây ra khói bụi trong quá trình hoạt động, giúp môi trường làm việc và các khu vực lân cận trở nên sạch sẽ vô cùng, đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho nhân công và những người xung quanh.
 
+ Lợi ích về thời gian: Với thiết kế nhiều loại xe quét rác công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu và diện tích khu vực nên hiệu quả được tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh.
 

 
+ Lợi ích về hiệu quả làm việc: Xe quét rác được thiết kế với hiệu suất làm việc vô cùng lớn, giúp tăng cường hoạt động thao tác quét, thu gom. Từ đó, công việc được thực hiện một cách nhanh nhất, thời gian dành cho công việc tổng dọn dẹp vệ sinh được rút ngắn tối đa mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo tốt nhất.
 
+ Lợi ích về kinh tế và nguồn nhân lực: Bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc lựa chọn máy quét rác phù hợp với tiêu chuẩn. So với những phương pháp vệ sinh thủ công thông thường, bạn phải tốn khá nhiều thời gian cũng như một khoản chi phí rất lớn về tiền lương, bảo hiểm, cho nhiều nhân công lao động vệ sinh. Chỉ cần đầu tư 1 khoản chi phí ban đầu cho thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, doanh nghệp bạn có thể tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi năm.

Với những lợi ích xe quét rác mang lại cho hoạt động công nghiệp, bạn sẽ giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường một cách hiệu quả nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên để sở hữu ngay chiếc xe quét rác ROMA chính hãng, hiệu quả và chất lượng tiêu chuẩn từ Hoàng Gia - nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hành được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.