• Địa chỉ : 192/41 Nguyên Oanh, CX Ba Sơn, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • hoanhoanggia123@gmail.com

0938 316 439

Liên hệ nếu bạn muốn đặt hàng, dịch vụ

Máy chà sàn liên hợp công nghiệp ở tại TPHCM

Đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng hoạt động sản xuất 24/24, thì tình trạng chất thải, bụi bẩn ô nhiễm luôn là tình trạng bắt buộc cần cải thiện. Tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên. Trước kia đa số doanh nghiệp tìm cho mình giải pháp là mướn nhân sự vệ sinh. Tuy nhiên phương án trên đem tới kết quả không được tốt thậm chí tốn kém sức lực và thời gian, trong khi đó thiết bị máy móc đang ngày càng phát triển đã giúp không ít cho chúng ta về dọn dẹp vệ sinh rác thải bụi bẩn, đó chính là máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn công nghiệp. 

Xem thêm: Địa chỉ bán máy chà sàn liên hợp

Thế nào là máy chà sàn liên hợp công nghiệp ở tại TPHCM?

Máy mài sàn bê tông là thiết bị bao gồm những loại máy như: máy chà sàn liên hợp, máy mài sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy chà sàn đơn. Những loại sản phẩm trên sẽ giúp cho người dùng có khả năng đánh bóng sàn bê tông một cách tối ưu nhất có thể. Không những thế, khi sử dụng sản phẩm này, sẽ tiết kiệm được sức lực của mình mà độ hiệu quả mang tới thì lại rất khả quan.

Máy chà sàn là sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh bề mặt với không gian rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, khu trung tâm thương mại. Thay vì thuê một nhân công để chà rửa, cọ sàn, dùng hóa chất… việc đó rất mất thời gian và hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thay vào đó chỉ cần một chiếc máy chà sàn công nghiệp thì dễ dàng giải quyết các vấn đề từ công suất đến chất lượng rất hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Máy mài sàn bê tông

Công dụng của máy chà sàn liên hợp công nghiệp ở tại TPHCM: 

  • Giúp làm sạch môi trường sống, đem tới bầu không khí trong lành
  • Khả năng làm sạch được tối ưu đến các ngóc ngách, làm sạch gấp nhiều lần so với phương pháp cũ như là dùng bàn chải, dung dịch làm sạch,..
  • Máy được tối ưu di chuyển và hoạt động trên các bề mặt sàn từ bê tông đến đá thảm, cỏ,.. với các loại bề mặt sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm thích hợp.
  • Đều được sử dụng những chất tẩy có tác dụng diệt vi khuẩn, tuy vậy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường.
  • Bụi bẩn sẽ không bay ra môi trường xung quanh, và người sử dụng sẽ không bị hít phải bụi bẩn trong lúc vệ sinh
  • Máy chà sàn công nghiệp được tối ưu hóa hiệu suất làm việc vì thế hạn chế gây ra tiếng ồn trong thời gian hoạt động.

Những dòng máy chà sàn liên hợp công nghiệp ở tại TPHCM nổi bật ngày nay

Nhiều năm nay trên thị trường đang phổ biến là loại máy chà sàn nhằm vào mục đích và công việc nhất định, đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bài viêt bên dưới Hoàng Gia sẽ chia sẻ quý khách 2 dòng máy đã và đang được sự tin tưởng của khách hàng: máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn công nghiệp. 

Máy chà sàn công nghiệp tại TPHCM

Máy chà sàn công nghiệp tại TPHCM có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách. Máy di chuyển được rất linh hoạt nhưng chỉ có khả năng đánh bóng sàn và làm sạch còn bụi bẩn và nước bẩn còn lại sẽ không hút được. Vì thế các bạn nên có thêm một chiếc máy hút bụi nước.

Máy chà sàn liên hợp ở TPHCM

Máy chà sàn liên hợp ở TPHCM có kiểu dáng lớn hơn, là máy đánh bóng sàn hoạt động đa dạng như phun nước, phun hóa chất, đánh bóng sàn và hút nước, bụi bẩn khi khi xong việc vệ sinh. Sau khi sử dụng máy chà sàn liên hợp quý khách không cần dùng máy hút bụi hay hút nước để trợ giúp. Máy có thiết diện làm sạch lớn hỗ trợ làm vệ sinh nhanh, phù hợp chỗ có không gian lớn. Do đó sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như không phải mua những thiết bị khác nhau. 

Sản phẩm mới: Xe quét rác công nghiệp

Nguyên do nên sử dụng máy chà sàn liên hợp công nghiệp ở TPHCM cho nhà xưởng

Sự đa dạng về mẫu mã chất lượng, công suất của các máy chà sàn bây giờ khiến cho mọi người lo lắng không biết mua thiết bị như thế nào cho đúng với mục đích sử dụng. Vậy tại sao ta nên sử dụng máy chà sàn liên hợp công nghiệp cho nhà xưởng?

Sau các hoạt động sản xuất từ các khu công nghiệp, nhà xưởng thường sẽ thải ra một lượng rác thải và bụi bẩn rất nhiều bao gồm đủ loại các loại bụi trong không khí, vụn vữa bê tông, bông sợi, rác, các chất dễ gây cháy, nước thải bẩn và các chất lỏng thải ra. Và máy chà sàn liên hợp công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp để giải quyết triệt để vấn đề đó.

Hầu hết các nhà xưởng , các khu công nghiệp đều có diện tích khá rộng lớn, để đảm bảo nhanh chóng hiệu quả trong việc dọn dẹp vệ sinh thì chỉ có máy chà sàn công suất lớn mới đáp ứng được.

Môi trường gia đình hay nơi làm việc thỉnh thoảng chúng ta mới vệ sinh một lần thì ở nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp với số rác thải ra mỗi ngày nên phải làm dọn dẹp thường xuyên là cần thiết.

Ngoài các nhu cầu chà rửa đánh bóng cho khu vực khu sản xuất là việc rất được ưu tiên bởi hoạt động lâu ngày sàn nhà sẽ xuống cấp bởi các tác động lớn gây hư hỏng, vì vậy ngoài vấn đề vệ sinh thì bảo trì và đánh bóng sàn cũng rất được quan tâm.

Đơn vị phân phối máy chà sàn liên hợp công nghiệp tốt nhất ở TPHCM?

Hoàng gia xin giới thiệu cho các bạn 2 loại máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn công nghiệp phổ biến nhất:

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NGỒI LÁI ROMA MODEL: RM 180 BT(NEW)

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NGỒI LÁI ROMA MODEL: RM 115 BT(NEW)

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP ROMA MODEL: RM 50E(NEW)

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NUMATIC TT3450S

MÁY CHÀ RỬA SÀN LIÊN HỢP NGỒI LÁI ERM

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CLEANTECH

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP EUROMAC ERM B40 

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP MINI EUROMAC ERM B11

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP ROMA RM 70BT

MÁY CHÀ SÀN - GIẶT THẢM CÔNG NGHIỆP CLEANTECH CT 168

MÁY CHÀ SÀN GIẶT THẢM CÔNG NGHIỆP CLEANTECHCT 169 (ĐIỆN 220VAC-50HZ) CT 169

MÁY CHÀ SÀN GIẶT THẢM CÔNG NGHIỆP CLEANTECH

MÁY CHÀ SÀN GIẶT THẢM CÔNG NGHIỆP CLEANTECH CT 169 

Mọi người đã có thể biết được do đâu máy chà sàn được lựa chọn trong quá trình vệ sinh nhà xưởng qua bài viết trên. Nếu quý khách còn lo lắng về máy chà sàn liên hợp ở TPHCM cũng như là máy chà sàn công nghiệp tại TPHCM hãy liên hệ qua hotline 0902546495 để Hoàng Gia được hỗ trợ và tư vấn giúp mọi người có được 1 chiếc máy đúng với mục đích sử dụng. 

Tag: Máy chà sàn liên hợp ở TPHCM | Máy chà sàn công nghiệp tại TPHCM